อ.ดร.เยาวภา บรรยายการพัมนาการท่องเที่ยวเชิงเกษตรอินทรีย์ อ.ชื่นชม

อาจารย์ ดร.เยาวภา นียากร ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในโครงการเสริมศักยภาพการท่องเที่ยวเชิงเกษตรอินทรีย์ ณ บ้านน้ำจั้น ตำบลชื่นชม อำเภอชื่นชม จังหวัดมหาสารคาม ในหัวขอ "ปฏิบัติการพัฒนาเส้นทางและโปรแกรมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและธรรมชาติ" ณ หอประชุมอำเภอกันทรวิชัย อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม โดยมีน้องๆ นิสิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม เป็นผู้ช่วยวิทยากร โดยโครงการดังกล่าวมีกำหนดจัดขึ้น 3 ระยะ คือ
1.ระยะที่ 1 ระหว่างวันที่ 13 – 16 มีนาคม
2.ระยะที่ 2 ระหว่างวันที่ 20 – 23 มีนาคม
3.ระยะที่ 3 ระหว่างวันที่ 3 – 8 เมษายน
ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวเกิดขึ้นภายใต้ความร่วมมือระหว่างคณะวิทยาการจัดการ        มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม และคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อทำการศึกษา พัฒนา และสร้างความเข้มแข็งให้แก่ชุมชนด้วยการท่องเที่ยวเชิงเกษตรอินทรีย์ ตลอดจนส่งเสริมให้คนในชุมชนเกิดความภาคภูมิใจและสร้างประโยชน์จากอัตลักษณ์ท้องถิ่นของตนที่มีความโดดเด่นและแตกต่างจากพื้นที่อื่น
     รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/media/set?vanity=tourismandhotel.msu&set
=a.615726773926971

ประกาศเมื่อวันที่ : 12 เมษายน 2566

ประกาศ :
ภาพถ่าย: อ.ดร.เยาวภา นียากร
เขียนข่าว: ชิตพล พลโสดา