อาจารย์ ดร.ภัทรวิทย์ ธีรภัคสิริ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายโครงการอบรมหลักสูตรมัคคุเทศก์ทั่วไป

ระหว่างวันที่ 26 - 27 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่าน อาจารย์ ดร.ภัทรวิทย์ ธีรภัคสิริ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในโครงการอบรมหลักสูตรมัคคุเทศก์ทั่วไป (ต่างประเทศ) รุ่นที่ 1 ให้แก่บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาอุดรธานี
     ทั้งนี้ อาจารย์ ดร.ภัทรวิทย์ หรือ อ.โน๊ต เป็นหนึ่งในคณาจารย์ สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวของเราที่มีความเชี่ยวชาญในสายงานอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โดยเฉพาะด้านงานมัคคุเทศก์ อีกทั้งยังยืนหนึ่งเรื่องสร้างความบันเทิงแก่นิสิตสมกับที่เป็นผู้สอนงานมัคคุเทศก์และนันทนาการด้วยเช่นกัน
     ทางคณะฯ ขอขอบพระคุณผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาอุดรธานี ที่ได้ให้คณาจารย์ของเราเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรในหน่วยงานของท่าน
     รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo?fbid=646195587546756&set=
a.646195887546726

ประกาศเมื่อวันที่ : 01 มิถุนายน 2566

ภาพถ่าย: อ.ดร.ภัทรวิทย์ ธีรภัคสิริ
เขียนข่าว: ชิตพล พลโสดา