คณาจารย์ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มมส รับรางวัลนวัตกรรมรูปแบบการเรียนการสอนและสื่อการเรียนการสอนประจำปี 2566

วันที่ 2 มิถุนายน 2566 คณาจารย์ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้ารับรางวัลนวัตกรรมรูปแบบการเรียนการสอนและสื่อการเรียนการสอนประจำปี 2566 ซึ่งจัดโดยฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ กองทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี การรับรางวัลนวัตกรรมรูปแบบการเรียนการสอนและสื่อการเรียนการสอนประจำปี 2566 เป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาหลักสูตรและนวัตกรรมการเรียนรู้ ซึ้งภายในโครงการยังมีการบรรยายพิเศษ หัวข้อ "ChatGPT : โอกาสและความท้าทายในระดับอุดมศึกษา" โดย รองศาสตราจารย์ ดร.อิศรา ก้านจักร วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้ในการพัฒนาหลักสูตรโดยใช้นวัตกรรมการเรียนรู้ ส่งเสริมให้คณาจารย์ผู้สอนมีการผลิตและพัฒนาสื่อและนวัตกรรมการเรียนรู้ ตลอดจนเพื่อให้อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรที่ครบวงรอบการปรับปรุงและหลักสูตรใหม่ ปีการศึกษา 2567 สำหรับรางวัลที่คณาจารย์ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับในครั้งนี้ได้แก่ การประกวดรูปแบบการเรียนการสอนและสื่อการเรียนการสอน ประจำปีการศึกษา พ.ศ. 2566 ประเภทรูปแบบการเรียนการสอน กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นันทนา ลาภวิเศษชัย รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ได้แก่ อาจารย์ ดร.เยาวภา นียากร รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ได้แก่ อาจารย์ ดร.ทรงพล อุทัยสาร์ ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.646969610802687

ประกาศเมื่อวันที่ : 02 มิถุนายน 2566