วันที่ 7 มิถุนายน 2566 คณาจารย์และบุคลากร คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยารบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดการโรงแรม แก่บุคลากรสถาบันวิวัยรุกขเวช อำเภอนาดูน จังหวัดมหาสารคาม ณ อาคารคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมีอาจารย์เฉลิมเกียรติ สุริยะวงศ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและอาคารสถานที่ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เป็นผู้กล่าวต้อนรับ พร้อมทั้ง อาจารย์ ดร.เยาวภา นียากร, อาจารย์หริรักษ์ จันทิมะม นางเกษร อรทัย และนางสมพร สีพลมาศ เป็นวิทยากรในการบรรยาย โดยหัวข้อการบรรยายในครั้งนี้ได้แก่ การเตรียมความพร้อมด้านบุคลิกภาพของผู้ให้บริการ, การจัดสำรับอาหารเพื่องานบริการ, การจัดเตรียมเครื่องนอนเพื่อให้บริการที่พัก, การจัดผ้าเพื่องานตกแต่ง การจัดดอกไม้ พร้อมทั้งการดูแลอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆ ทั้งนี้คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอขอบคุณ สถาบันวิวัยรุกขเวช อำเภอนาดูน จังหวัดมหาสารคาม ที่ให้คณาจารย์และบุคลากรของเราเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาศักยภาพและเตรียมความพร้อมแก่บุคลากรของท่านในครั้งนี้ ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.649940477172267

ประกาศเมื่อวันที่ : 07 มิถุนายน 2566