วันที่ 9 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30-16.00 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การเขียนรายงานการประเมินตนเองระดับหลักสูตร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ ความเข้าใจ และทักษะเกี่ยวกับการจัดทำรายงานผลการประเมินตนเอง (มคอ.7) ที่สอดคล้องกับเกณฑ์การประเมินและเพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถเขียนรายงานผลการประเมินตนเองระดับหลักสูตรได้อย่างถูกต้อง ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และในรูปแบบออนไลน์ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ปฐม หงษ์สุวรรณ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และ อาจารย์ ดร.ทรงพล อุทัยสาร์ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการอบรมในครั้งนี้ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมเกียรติ ภู่พัฒน์วิบูลย์ เป็นวิทยากรบรรยายและให้ความรู้ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การเขียนรายงานการประเมินตนเองระดับหลักสูตรครั้งนี้ ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.651282063704775

ประกาศเมื่อวันที่ : 09 มิถุนายน 2566