วันที่ 12 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30-12.00 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการอบรมการเขียนรายงานการดำเนินงานตามเกณฑ์ (EdPEx) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มีความรู้ ความเข้าใจ เรื่องการเขียนรายงานการดำเนินงานตามเกณฑ์ (EdPEx) เพื่อการพัฒนาคณะฯให้เป็นเลิศในทุกด้าน ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และในรูปแบบออนไลน์ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ปฐม หงษ์สุวรรณ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และ อาจารย์ ดร.ทรงพล อุทัยสาร์ รองคณบดี ฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการอบรมในครั้งนี้ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร. พญ. ศิรินาถ ตงศิริ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพการศึกษา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยากรบรรยายและให้ความรู้ในโครงการอบรมครั้งนี้ ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.654060056760309

ประกาศเมื่อวันที่ : 13 มิถุนายน 2566