THM Research Cafe ครั้งที่ 4 การพัฒนางานวิจัยร่วมกับนักวิชาการในสถาบันในต่างประเทศและเทคนิคการขอทุนจากต่างประเทศ

ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ขอเชิญ คณาจารย์ นักวิจัย และนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม THM Research Cafe ครั้งที่ 4 "การพัฒนางานวิจัยร่วมกับนักวิชาการในสถาบันในต่างประเทศและเทคนิคการขอทุนจากต่างประเทศ"
     โดยวิทยากร=> อาจารย์ ดร.นุชศรา โชสวนทรัพย์ ทองแสน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และอาจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ ทองแสน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
Date=>   วันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566 2566 เวลา 14:00 - 17.30 น.
Venue=> ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
     ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้โดยสกน QR Code ตามประกาศ
     สอบถามเพิ่มเติมที่ คุณจิดาภา วรจินดา ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เบอร์โทรศัพท์ 064-1561914 หรือ อีเมล [email protected]

ประกาศเมื่อวันที่ : 14 มิถุนายน 2566

เขียนข่าว: งานประชาสัมพันธ์