วันที่ 14 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30-16.00 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (EdPEx) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหาร ประธานหลักสูตร และคณาจารย์คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มีความรู้ ความเข้าใจ เรื่องการพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (EdPEx) เพื่อการพัฒนาคณะฯให้เป็นเลิศ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และในรูปแบบออนไลน์ โดยมี อาจารย์กมลทิพย์ เหล่าอรรคะ รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผน คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ปิยดา ดาวดึงษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เมษ์ธาวิน พลโยธี อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น และนางสาววราภรณ์ ลิ้มทองกุล นักวิชาการแผนและสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรบรรยายและให้ความรู้ในโครงการอบรมครั้งนี้ ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.654940863338895

ประกาศเมื่อวันที่ : 14 มิถุนายน 2566