ปฐมนิเทศระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2566

วันที่ 21 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2566 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ปฐม หงษ์สุวรรร คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เป็นประธานกล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นิสิตใหม่ระดับบัณทิตศึกษา
     พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ทรงพล อุทัยสาร์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันฑิมาลย์ จินดาประเสริฐ ประธานหลักสูตร ปร.ด.การจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม อาจารย์ ดร.วันทกาญจน์ สีมาโรฤทธิ์ ประธานหลักสูตร ศศ.ม.การจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณาจารย์ บุคลากรร่วมต้อนรับ
     โดยนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาที่ได้เข้าร่วมงานปฐมนิเทศในวันนี้ จะได้ทราบถึงกระบวนการจัดการเรียนการสอน ระเบียบ ข้อบังคับ และแนวปฏิบัติต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา และแนวทางการศึกษาในมหาวิทยาลัย ซึ่งจะส่งผลให้สำเร็จการศึกษาตามระยะเวลาที่หลักสูตรกำหนดไว้
รายละเอียดเพิ่มเติม=> https://www.facebook.com/media/set?vanity=tourismandhotel.msu&set=
a.661997599299888

ประกาศเมื่อวันที่ : 26 มิถุนายน 2566

เขียนข่าว: สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม