บุคลากรคณะร่วมจัดเสวนาขับเคลื่อนการท่องเที่ยวมหาสารคามHappy Model

บุคลากรคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมจัดเสวนาขับเคลื่อนการจัดการท่องเที่ยว จ.มหาสารคาม พัฒนาสู่มาตรฐานการท่องเที่ยวโดยชุมชน ในเส้นทาง BCG Tourism
     โดยมี อาจารย์ เฉลิมเกียรติ สุริยะวงศ์ อาจารย์ประจำสาขา ITM การจัดการการท่องเที่ยวและบริการนานาชาติ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) และรองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกายภาพ เข้าร่วมโครงการ
     เมื่อวันนี้ 18 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 1 สถาบันวิจัยศิลปะและวัฒนธรรมอีสาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมบรรยายพิเศษ “ทิศทางและแนวทางในการขับเคลื่อนการท่องเที่ยวจังหวัดมหาสารคาม”
     กิจกรรมครั้งนี้ เป็นการจัดกิจกรรมภายใต้โครงการยกระดับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพโดยชุมชนในเส้นทาง BCG Tourism ตามแนวทางมหาสารคาม Happy Model และพัฒนาสู่มาตรฐานการท่องเที่ยวโดยชุมชน
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo?fbid=870178188481827&set=
pcb.870182861814693

ประกาศเมื่อวันที่ : 23 พฤษภาคม 2567

ภาพถ่าย: สถาบันวิจัยศิลปะและวัฒนธรรมอีสาน
เขียนข่าว: งานประชาสัมพันธ์