มมส ลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการกับบริษัท เอเอพีซี (ประเทศไทย) จำกัด (แอคคอร์) สร้างโอกาสในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในโรงแรม

วันนี้ (7 มิถุนายน 2567) เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมมหาวิทยาลัยมหาสารคาม กับบริษัท เอเอพีซี (ประเทศไทย) จำกัด (แอคคอร์) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานกล่าวต้อนรับพร้อมร่วมลงนามความร่วมมือกับนางสาวศิรวัน เลิศอริยานันท์ ตำแหน่ง Talent & Culture Business Partner บริษัท เอเอพีซี (ประเทศไทย) จำกัด (แอคคอร์)
     มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มลฤดี เชาวรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการสภา รักษาราชการคณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม และนายชูพงษ์ กิ่งแก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล จากโรงแรม พูลแมน ภูเก็ต พันวาบีช รีสอร์ท ร่วมลงนามเป็นพยานในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo/?fbid=442273108764929&set=
pcb.442273882098185

ประกาศเมื่อวันที่ : 10 มิถุนายน 2567

ภาพถ่าย: อภิราม ทามแก้ว
เขียนข่าว: อภิราม ทามแก้ว