โครงการพัฒนาศักยภาพสู่ความสำเร็จ ATP (ASSAWALERT TRAINING PROGRAM) แนะนำโครงการฝึกงานประเทศญี่ปุ่น
     วันที่ 13 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00-12.00 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับบุคลากรจากโครงการพัฒนาศักยภาพสู่ความสำเร็จ ATP (ASSAWALERT TRAINING PROGRAM) ในโอกาสเดินทางมาประชาสัมพันธ์แนะนำโครงการฝึกงานประเทศญี่ปุ่นสำหรับนิสิต ณ ห้อง TH2 103 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
     โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปารณีย์ บุญไชย อาจารย์ปภาดา อนันต์กีรติการ และนายขรรชัย กลิ่นผกาหัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะฯ เข้าร่วมรับฟังเพื่อเผยแพร่ไปยังนิสิตที่สนใจต่อไป สำหรับโครงการพัฒนาศักยภาพสู่ความสำเร็จ ATP (ASSAWALERT TRAINING PROGRAM) มีวัตถุประสงค์เพื่อรับนิสิตเพื่อฝึกอบรมด้านภาษาและทักษะวัฒนธรรมการทำงานร่วมกับองค์กรต่าง ๆ ในประเทศญี่ปุ่น โดยจุดหมายหลักเพื่อพัฒนาศักยภาพสู่ความสำเร็จ ในการทำงานทั้งภาคอุตสาหกรรมและภาคธุรกิจงานบริบาลดูแลผู้สูงอายุในประเทศญี่ปุ่น
รายละเอียดเพิิมเติม=>https://www.facebook.com/photo/?fbid=883331700499809&set=
pcb.883333400499639

ประกาศเมื่อวันที่ : 13 มิถุนายน 2567