โครงการการจัดการองค์ความรู้ (Knowledge Management KM) บุคลากรสายสนับสนุน

ในวันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.30 น. กลุ่มงานบริหาร คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการการจัดการองค์ความรู้ (Knowledge Management: KM) สำหรับบุคลากรสายสนับสนุนคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ณ ห้อง TH2-107 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
     โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้บุคลากรได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แบ่งปันแนวคิด ประสบการณ์ เล่าเรื่องพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และทบทวนปัญหาเพื่อหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาการปฏิบัติงานได้อย่างเหมาะสมในอนาคต
     โดยนายชินณกฤช พลศิริ จากงานสารบรรณ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม บรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ E-Document การเขียนหนังสือราชการในรูปแบบต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีการเรียนรู้การใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อความสะดวกในการทำงาน เช่น โปรแกรม Chat GPT โปรแกรม Looker Studio โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์กมลทิพย์ เหล่าอรรคะ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กร และนางสาวพัชรพร หวานขม งานแผนและงบประมาณ เป็นผู้แนะนำการใช้งาน
     กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุนให้มีความรู้ความสามารถที่ทันสมัย พร้อมทั้งเสริมสร้างการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการพัฒนาคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้ก้าวหน้าอย่างยั่งยืนต่อไป
ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม=>https://drive.google.com/drive/folders/11xOeI9eyq0AB0qjrNKXL3LEH3lvynNeh?usp=sharing

ประกาศเมื่อวันที่ : 11 กรกฏาคม 2567