เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มลฤดี เชาวรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการสภา และผู้รักษาการคณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมบุคลากร ได้ร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมินผลการบริหารงานของผู้บริหารฯ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ ห้องประชุม TH2-107 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
     ในกิจกรรมนี้มีการกล่าวรายงานผลงานและความก้าวหน้าของคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มลฤดี เชาวรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการสภา และผู้รักษาการคณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ได้รายงานถึงการดำเนินงานในปัจจุบันและแผนงานในอนาคตต่อคณะกรรมการประเมิน ซึ่งนำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
     ภายในงานยังได้รับนโยบายจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ่งจะเป็นแนวทางในการดำเนินงานของคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมให้มีทิศทางเดียวกันและสอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัย เพื่อความก้าวหน้าและการพัฒนาที่เป็นระบบและยั่งยืนต่อไป
ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม=>https://drive.google.com/drive/folders/1A9PyZn_cW-Kg8zGOU2v6PKgP2Sie4j-7?usp=sharing

ประกาศเมื่อวันที่ : 15 กรกฏาคม 2567