วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร นำโดย อาจารย์ ดร.ทรงพล อุทัยสาร์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และ อาจารย์ เฉลิมเกียรติ สุริยะวงศ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกายภาพ เป็นตัวแทนคณะฯ ร่วมต้อนรับบุคลากรจาก AVANI Khon Kaen Hotel & Convention Centre ณ ห้อง TH2 103 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
     การพบกันครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์โรงแรมและมอบโอกาสในการทำงานและการฝึกงานให้แก่นิสิต คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม พร้อมทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้เพื่อปรับปรุงหลักสูตรให้ทันสมัยและพัฒนาทักษะที่จำเป็นในการทำงานในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการโรงแรม และยังเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษากับภาคธุรกิจ เพื่อเสริมสร้างศักยภาพของนิสิตให้พร้อมเข้าสู่ตลาดงานในอนาคต
รายละเอียดเพิ่มเติม=> https://www.facebook.com/media/set/?vanity=info.thm.msu&set=
a.122103440564419137

ประกาศเมื่อวันที่ : 25 กรกฏาคม 2567