|
ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ประจำสาขาศิลปะการปรุงอาหารและการจัดการบริการด้วยไมตรีจิต |
คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.สุภาพ นนทะสันต์ อาจารย์ประจำสาขาศิลปะการปรุงอาหารและการจัดการบริการด้วยไมตรีจิต
เนื่องในโอกาสได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประเภท Fundamental Fund ประจำปีงบประมาณ 2568
เรื่อง "คุณค่าทางโภชนาการและผลของการปรุงสุกของหอยน้ำจืดบางชนิดในประเทศไทย"
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo/?fbid=122115914498419137&set= a.122096558540419137
|
Downloadเอกสาร :
ไม่มีไฟล์ข้อมูล |
ประกาศเมื่อวันที่ :
05 พฤศจิกายน 2567 |
|
ประกาศ :
ไพโรจน์ ศรีสารคาม |
ภาพถ่าย:
ปริญญา ศิริมนตรี |
เขียนข่าว:
ฝ่ายวิจัย คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม |
|
|
หมายเลขติดต่อ : 7380 อ่านทั้งหมด 5 ครั้ง |
|
|