ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ประจำสาขาศิลปะการปรุงอาหารและการจัดการบริการด้วยไมตรีจิต



     คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.สุภาพ นนทะสันต์ อาจารย์ประจำสาขาศิลปะการปรุงอาหารและการจัดการบริการด้วยไมตรีจิต
     เนื่องในโอกาสได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประเภท Fundamental Fund ประจำปีงบประมาณ 2568
     เรื่อง "คุณค่าทางโภชนาการและผลของการปรุงสุกของหอยน้ำจืดบางชนิดในประเทศไทย"
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo/?fbid=122115914498419137&set=
a.122096558540419137


Downloadเอกสาร : ไม่มีไฟล์ข้อมูล
ประกาศเมื่อวันที่ : 05 พฤศจิกายน 2567
 
ประกาศ : ไพโรจน์ ศรีสารคาม
ภาพถ่าย: ปริญญา ศิริมนตรี
เขียนข่าว: ฝ่ายวิจัย คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

หมายเลขติดต่อ : 7380 อ่านทั้งหมด 5 ครั้ง