เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2563 เวลา 08.30 น. - 12.00 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดกิจกรรม ร่วมบริจาคโลหิตให้สภากาชาดไทย แก่ นิสิตและผู้สนใจ ณ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อต้องการลดปัญหาการขาดแคลนโลหิตที่ต้องใช้สำหรับช่วยเหลือชีวิตผู้ป่วย และเพื่อเป็นการรณรงค์ส่งเสริมการจัดหาโลหิต ทั้งนี้มีผู้สนใจร่วมบริจาคโลหิตจำนวนมาก

ประกาศเมื่อวันที่ : 12 มีนาคม 2563