ต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนมหาไถ่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น และ โรงเรียนเทศบาล 2 (อิสาณธีรวิทยาคาร จ.บุรีรัมย์ )

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.30 น. ณ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนมหาไถ่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น และ โรงเรียน เทศบาล 2 (อิสาณธีรวิทยาคาร จ.บุรีรัมย์ ) ในโอกาสศึกษาดูงานนอกสถานที่ ณ คณะและสาขาวิชาต่างๆ ในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจและเป็นแนวทางในการตัดสินใจเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

ในการต้อนรับได้รับเกียรติจาก ดร.มยุรี นาสา คาร์น รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิรัชกิจ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เป็นประธานกล่าวต้อนรับ โดยมีคณะครูและนักเรียน เข้าร่วมดูงานในครั้งนี้จำนวนมาก

***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่

ประกาศเมื่อวันที่ : 27 พฤศจิกายน 2563