ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่ง พนักงานสถานที่ จำนวน 1อัตรา

ด้วยคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จะดำเนินการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง เข้าปฎิบัติเป็นลูกจ้างชั่วคราว สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จึงประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้าปฎิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว

***รายละเอียดตามแนบไฟล์ข้างล่างนี้***

Downloadเอกสาร : 251220_160609.pdf <<
ประกาศเมื่อวันที่ : 25 ธันวาคม 2563

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: ไพโรจน์ ศรีสารคาม