โครงการอนุรักษ์ศิลปะและวัฒนธรรมไทย ประจำปี 2564 (ทำบุญเลี้ยงพระ) และประเพณีสงกรานต์คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2564 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการอนุรักษ์ศิลปะและวัฒนธรรมไทย ประจำปี 2564 (ทำบุญเลี้ยงพระ) และประเพณีสงกรานต์ ณ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมีการรับพรจากพระสงฆ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล แก่บุคลากรในคณะ เนื่องในวันสงกรานต์ ซึ้งเป็นปีใหม่ของไทย ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้อาวุโสภายในคณะฯ พร้อมทั้งทำความสะอาดรอบบริเวณคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
โดยกิจกรรมทั้งหมดแบ่งเป็น 3 กิจกรรม กิจกรรมที่ 1 ทำความสะอาดรอบบริเวณคณะเพื่อความสะอาดและสวยงาม และสร้างความสามัคคีภายในคณะ กิจกรรมที่2 เป็นการทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป และรับพร กิจกรรมที่ 3 เป็นการรดน้ำดำหัวผู้อาวุโสภายในคณะฯ พร้อมรับพรจากคณะผู้บริหารและจับรางวัลสำหรับบุคลากรเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงาน โดยมีบุคลากร และนิสิตคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่***

ประกาศเมื่อวันที่ : 08 เมษายน 2564