ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ปีการศึกษา 2565 เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 น. ณ อาคารวัฒนธรรมสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ปฐม หงษ์สุวรรณ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานกล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นิสิตใหม่ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม อาจารย์กฤตนพัฒน์ สิงห์สีโว รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน การจัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ปีการศึกษา 2565 จัดขึ้นเพื่อให้นิสิตใหม่เข้าใจกฎระเบียบ และข้อปฏิบัติภายในคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม อีกทั้งการให้ความรู้ ความเข้าใจ การปรับตัวการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย โดยกิจกรรมภายในโครงการมีการแนะนำหลักสูตรต่างๆภายในคณะ รวมถึงแนะนำอาจารย์และบุคลากรคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มีการให้ความรู้เรื่องการใช้ห้องสมุดของมหาวิทยาลัยมหาสารคามโดยบุคลากรจากสำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยมหาสารคามสำหรับนิสิตใหม่ ทั้งนี้มีนิสิตใหม่เค้าร่วมโครงการกว่า 500 คน ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.5422254387795722

ประกาศเมื่อวันที่ : 24 มิถุนายน 2565