ประเมินฯ สมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพในสาขาวิชาชีพ การท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย

วันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2566 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยฝ่ายวิชาชีพร่วมกับสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) จัดประเมินฯ เพื่อรับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพในสาขาวิชาชีพ การท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย คุณวุฒิวิชาชีพ ระดับ 1 ณ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม การประเมินฯ ครั้งนี้ฝ่ายวิชาชีพ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับการแต่งตั้งจากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ให้เป็นองค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพในสาขาวิชาชีพ การท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย คุณวุฒิวิชาชีพ ระดับ 1 และ ระดับ 2 ซึ่งในปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ฝ่ายวิชาชีพได้รับสมัครบุคคลเข้ารับการประเมินฯ เพื่อรับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพในสาขาวิชาชีพ การท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย คุณวุฒิวิชาชีพ ระดับ 1 จำนวน 30 คน ซึ่งผู้สมัครทั้งหมดเป็นนักศึกษาจากวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม โดยมีคณะกรรมการได้แก่ อาจารย์ ดร.สรายุทธ ชัยเลื่องลือ เป็นเจ้าหน้าที่ตัดสิน อาจารย์หริรักษ์ จันทิมะ, อาจารย์เบญจพร ช่วยเกิด และนางเกษร อรทัย เป็นเจ้าหน้าที่สอบ ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.578458200987162

ประกาศเมื่อวันที่ : 13 กุมภาพันธ์ 2566