ซัมเมอร์แบบนี้ มาลงน้ำกับพวกเรากันไหม...
       สนใจทักษะสุดชิคแบบนี้ มาลงเรียนกับ อ.ตั้ม ที่คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มมส. ด้วยกันสิ อินบอกซ์มาที่เพจคณะฯ ได้เลย หรือสอบถามมาที่ ฝ่ายวิชาการ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม 043-970-762 ในวันและเวลาราชการ
       การฝึกปฏิบัติการดำน้ำแบบผิวน้ำ (snorkelling) จัดขึ้นเมื่อวันที่ 11-12 ก.พ.66 ณ สระว่ายน้ำราชพฤกษ์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายประถม) โดยวิชานันทนาการเพื่อการท่องเที่ยว และวิชาการท่องเที่ยวทางธรรมชาติ โดย อ.เฉลิมเกียรติ สุริยะวงศ์ อ.กมลทิพย์ เหล่าอรรคะ และ อ.ดร.มยุรี นาสา คาร์น สำหรับเตรียมความพร้อมนิสิตก่อนออกฝึกปฏิบัติในภาคสนามต่อไป

ประกาศเมื่อวันที่ : 24 กุมภาพันธ์ 2566

ภาพถ่าย: งานประชาสัมพันธ์
เขียนข่าว: งานประชาสัมพันธ์