โรงแรม Sri Panwa Phuket และโรงแรมในเครือประชาสัมพันธ์รับสมัครพนักงาน และนิสิตฝึกงาน

วันที่ 2 มีนาคม 2566 เวลา 13.30-15.00 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับบุคลากรจากโรงแรมศรีพันวา ภูเก็ตและโรงแรมในเครือ ในโอกาสเดินทางมาประชาสัมพันธ์รับสมัครพนักงานและนิสิตฝึกงาน ณ ห้อง TH 109 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม โดยมีนิสิตคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ระดับปริญญาตรี จากทั้ง 3 หลักสูตร ได้แก่ 1. หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการ 2. หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและบริการ 3. หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการนานาชาติ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) เข้าร่วมรับฟังและให้ความสนใจจำนวนมาก ทั้งนี้การเดินทางมาประชาสัมพันธ์รับสมัครพนังงานละนิสิตฝึกงานในครั้งนี้ยังเป็นการสร้างเครือข่ายด้านการโรงแรมที่สำคัญของคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคามอีกด้วย ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.591364793029836

ประกาศเมื่อวันที่ : 03 มีนาคม 2566