สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์และวิทยานิพนธ์นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา

ระหว่างวันที่ 9 - 10 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา สำนักบัณฑิตศึกษา ดำเนินการจัดสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ และวิทยานิพนธ์ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา จำนวน 2 หลักสูตร ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ในเมือง) ประกอบด้วย
หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยวและการโรงแรม (5 บท) จำนวน 2 ท่าน คือ
       นายสงกรานต์ เจริญบุญ หัวข้อวิจัย "ผลกระทบของคุณภาพการบริการอิเล็กทรอนิกส์ที่มีผลต่อความพึงพอใจและการจัดสินใจใช้บริการโรงแรมในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลางในสถานการณ์โควิด-19"
       นายภาณุพงศ์ สุทธิประภา หัวข้อวิจัย "แนวทางการพัฒนาเส้นทางการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมผ้าไหมโบราณ อำเภอนาดูน จังหวัดมหาสารคาม"
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยวและการโรงแรม (3 บท) จำนวน 2 ท่าน คือ
       นางสาวจัตตาร์พร กลางสวัสดิ์ หัวข้อวิจัย "การพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงศาสนาและความเชื่อแห่งวิถีชีวิตลุ่มน้ำโขงในจังหวัดนครพนมและจังหวัดบึงกาฬ"
       นางสาวรุ่งรัตน์ หัตถกรรม หัวข้อวิจัย "รูปแบบการจัดการการท่องเที่ยวโดยชุมชนบริเวณภูเขาไฟ จังหวัดบุรีรัมย์"
       ในนาม สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มมส ขอขอบพระคุณ ศาสตราจารย์ ดร.เทิดชาย ช่วยบำรุง ผู้ทรงคุณวุฒิจากสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวภัทร ศรีจองแสง มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ทุกท่าน เป็นอย่างสูง ที่ได้ให้เกียรติและสละเวลาเข้าร่วมการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์และให้ข้อเสนอที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งแก่ตัวนิสิตในครั้งนี้
       สนใจศึกษาต่อ สอบถามข้อมูลได้ทาง Facebook Fanpage=> สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ขอเครดิตฟรีหน่อยครับสมัครปุ๊บรับปั๊บไม่ต้องฝาก

ประกาศเมื่อวันที่ : 13 มีนาคม 2566

ภาพถ่าย: สำนักบัณฑิตศึกษา
เขียนข่าว: สำนักบัณฑิตศึกษา