วันที่ 16 มีนาคม 2566 สำนักบัณฑิตศึกษา ดำเนินการจัดสอบวิทยานิพนธ์ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา จำนวน 1 หลักสูตร ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ในเมือง) ประกอบด้วย
       หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยวและการโรงแรม (5 บท) จำนวน 1 ท่าน คือ นายพีรันธร พัวเจริญ หัวข้อวิจัย รูปแบบการจัดการการท่องเที่ยวเชิงกีฬาเพื่อความยั่งยืน จังหวัดบุรีรัมย์"
       ในนาม สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มมส ขอขอบพระคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์นภา พงศ์พนรัตน์ เชี่ยวชาญ ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ทุกท่าน เป็นอย่างสูง ที่ได้ให้เกียรติและสละเวลาเข้าร่วมการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์และให้ข้อเสนอที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งแก่ตัวนิสิตในครั้งนี้
     =>>สนใจศึกษาต่อ สอบถามข้อมูลได้ทาง Facebook Fanpage: สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
   รายละเอียดข่าวเพิ่มเติม=>>https://www.facebook.com/photo?fbid=599736998859282&set
=pcb.599738555525793
kubet ไทยคาสิโนออนไลน์

ประกาศเมื่อวันที่ : 17 มีนาคม 2566

ภาพถ่าย: สำนักบัณฑิตศึกษา
เขียนข่าว: สำนักบัณฑิตศึกษา