โครงการ THM Research Café #3

วันพุธที่ 22 มีนาคม 2566 ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม โดยอาจารย์ ดร.มยุรี นาสา คาร์น และนางสาวจิดาภา วรจินดา ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ จัดโครงการ THM Research Cafe #3 ในหัวข้อ “การสร้างสรรค์งานวิจัยด้านสังคมศาสตร์ เพื่อตีพิมพ์วารสารวิชาการระดับนานาชาติ: เทคนิคการใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และข้อควรระวัง” ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ปฐม หงษ์สุวรรณ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล หมู่มี จากสาขาธุรกิจระหว่างประเทศ คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และรองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายพัฒนานิสิตและการพัฒนาที่ยั่งยืน เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ และร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านงานวิจัยร่วมกับผู้บริหารและคณาจารย์ในคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม และผู้สนใจ สำหรับโครงการ THM Research Cafe มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดความรู้ ความเข้าใจ เพิ่มศักยภาพ และขีดความสามารถด้านงานวิจัย บริการวิชาการ นวัตกรรม และสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตรทางด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรม โดยครั้งนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.603539255145723

ประกาศเมื่อวันที่ : 22 มีนาคม 2566