โครงการ THM Research Cafe #4

วันพุธที่ 28 มิถนายน 2566 เวลา 14.30 – 17.00 น.ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม โดยอาจารย์ ดร.มยุรี นาสา คาร์น และนางสาวจิดาภา วรจินดา ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ จัดโครงการ THM Research Cafe #4 ในหัวข้อ "การพัฒนางานวิจัยร่วมกับนักวิชาการในสถาบันในต่างประเทศและเทคนิคการขอทุนจากต่างประเทศ" ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.นุชศรา โชคสวนทรัพย์ ทองแสน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และอาจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ ทองแสน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ และร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านงานวิจัยร่วมกับผู้บริหารและคณาจารย์ในคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม และผู้สนใจ สำหรับโครงการ THM Research Cafe มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดความรู้ ความเข้าใจ เพิ่มศักยภาพ และขีดความสามารถด้านงานวิจัย บริการวิชาการ นวัตกรรม และสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตรทางด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรม โดยครั้งนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.663772519122396

ประกาศเมื่อวันที่ : 29 มิถุนายน 2566