ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการครั้งที่ 32/2566สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

ด้วยมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงาน ตําแหน่งประเภทวิชาการ (พนักงานที่จ้างตามสัญญาจ้างไม่เกิน ๔ ปี) ครั้งที่ ๓๒/๒๕๖๖ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ตําแหน่งอาจารย์ จํานวน ๑ อัตรา (ตาม บัญชีรายละเอียดแนบท้าย)
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Downloadเอกสารที่ด้านล่างนี้

Downloadเอกสาร : 290623_163745.pdf <<
ประกาศเมื่อวันที่ : 29 มิถุนายน 2566

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: ไพโรจน์ ศรีสารคาม