|
ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับ นายจาตุรงค์ มะยุโรวาส หรือ เชฟตี๋ |
เปิดเทอมใหม่... แวะมาสร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆ นิสิต สาขาศิลปะการปรุงอาหารและการจัดการบริการด้วยไมตรีจิต รุ่นแรก (The First Gen) ด้วยผลงานของช่อชบารุ่นพี่ที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพการทำอาหาร และสามารถยึดเป็นอาชีพหลักได้อย่างเต็มภาคภูมิ
คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับ นายจาตุรงค์ มะยุโรวาส หรือ เชฟตี๋ (ชบา 9) ศิษย์เก่า คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ในโอกาสที่คว้ารางวัลจากการแข่งขัน Thailand Ultimate Chef Challenge 2023 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-27 พฤษภาคม 2566 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี กรุงเทพมหานครฯ โดยได้เข้าร่วมการแข่งขันในนามสมาชิกสมาคมเชฟเชียงใหม่ และได้รับรางวัล 5 ประเภท ดังนี้
อันดับที่ 1 Gold Medal pasta
อันดับที่ 1Gold Medal seafood
อันดับที่ 1 Best Ultimate thai Professional Chef
อันดับที่ 1 Best Ultimat thai Establishment Professional Chef
อันดับที่ 2 Silver Medal
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo?fbid=666547548844893&set= pcb.666547695511545
|
Downloadเอกสาร :
ไม่มีไฟล์ข้อมูล |
ประกาศเมื่อวันที่ :
03 กรกฏาคม 2566 |
|
ประกาศ :
ไพโรจน์ ศรีสารคาม |
ภาพถ่าย:
งานประชาสัมพันธ์ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม |
เขียนข่าว:
งานประชาสัมพันธ์ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม |
|
|
หมายเลขติดต่อ : 7380 อ่านทั้งหมด 142 ครั้ง |
|
|