โครงการเตรียมความพร้อมนิสิตใหม่ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการปรุงอาหารและการจัดการบริการด้วยไมตรีจิต



     วันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566 อาจารย์ ดร.ทรงพล อุทัยสาร์ ได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมนิสิตใหม่ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการปรุงอาหารและการจัดการบริการด้วยไมตรีจิต ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเป็นการต้อนรับนิสิตใหม่ รหัส 66 ซึ่งถือเป็นนิสิตกลุ่มแรกที่เข้าศึกษาในหลักสูตร โดยมีอาจารย์กมลทิพย์เหล่าอรรคะ รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผน และอาจารย์ ดร.พิไลวรรณ ชมภูป้อ อาจารย์ประจำหลักสูตร ร่วมกล่าวต้อนรับ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับโครงสร้างหลักสูตร รายวิชา และเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยสำหรับการเรียนและใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย
     นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.อัญญารัตน์ นาถธีรพงษ์ รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายส่งเสริมความเป็นนานาชาติและภาพลักษณ์องค์กร เป็นวิทยากรนำนิสิตทำกิจกรรรมนันทนาการที่ส่งเสริมและกระจุ้นให้นิสิตกล้านำเสนอตัวตน พร้อมนำไปใช้ในการสร้างสรรค์ผลงาน ตลอดจนกระตุ้นให้นิสิตแบ่งปันเรื่องราวความภาคภูมิใจของตนเอง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและส่งพลังบวกแก่เพื่อนิสิตร่วมสาขา รวมถึงกระตุ้นให้นิสิตเข้าใจและรู้จักกำหนดเป้าหมายในชีวิตของตนเอง โดยทั้งหมดนี้ช่วยส่งเสริมกำลังใจแก่นิสิตใหม่ โดยกิจกรรมทั้งหมดนี้ ช่วยให้นิสิตได้ละลายพฤติกรรม ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ และพร้อมสำหรับการเรียนในมหาวิทยาลัยต่อไป
     รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo?fbid=667058242127157&set=
pcb.667059415460373


Downloadเอกสาร : ไม่มีไฟล์ข้อมูล
ประกาศเมื่อวันที่ : 04 กรกฏาคม 2566
 
ประกาศ : ไพโรจน์ ศรีสารคาม
ภาพถ่าย: อ.เครือจิต เจริญแสน
เขียนข่าว: อ.เครือจิต เจริญแสน/ ชิตพล พลโสดา

หมายเลขติดต่อ : 7380 อ่านทั้งหมด 59 ครั้ง