|
โครงการเตรียมความพร้อมนิสิตใหม่ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการปรุงอาหารและการจัดการบริการด้วยไมตรีจิต |
วันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566 อาจารย์ ดร.ทรงพล อุทัยสาร์ ได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมนิสิตใหม่ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการปรุงอาหารและการจัดการบริการด้วยไมตรีจิต ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเป็นการต้อนรับนิสิตใหม่ รหัส 66 ซึ่งถือเป็นนิสิตกลุ่มแรกที่เข้าศึกษาในหลักสูตร โดยมีอาจารย์กมลทิพย์เหล่าอรรคะ รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผน และอาจารย์ ดร.พิไลวรรณ ชมภูป้อ อาจารย์ประจำหลักสูตร ร่วมกล่าวต้อนรับ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับโครงสร้างหลักสูตร รายวิชา และเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยสำหรับการเรียนและใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย
นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.อัญญารัตน์ นาถธีรพงษ์ รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายส่งเสริมความเป็นนานาชาติและภาพลักษณ์องค์กร เป็นวิทยากรนำนิสิตทำกิจกรรรมนันทนาการที่ส่งเสริมและกระจุ้นให้นิสิตกล้านำเสนอตัวตน พร้อมนำไปใช้ในการสร้างสรรค์ผลงาน ตลอดจนกระตุ้นให้นิสิตแบ่งปันเรื่องราวความภาคภูมิใจของตนเอง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและส่งพลังบวกแก่เพื่อนิสิตร่วมสาขา รวมถึงกระตุ้นให้นิสิตเข้าใจและรู้จักกำหนดเป้าหมายในชีวิตของตนเอง โดยทั้งหมดนี้ช่วยส่งเสริมกำลังใจแก่นิสิตใหม่ โดยกิจกรรมทั้งหมดนี้ ช่วยให้นิสิตได้ละลายพฤติกรรม ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ และพร้อมสำหรับการเรียนในมหาวิทยาลัยต่อไป
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo?fbid=667058242127157&set= pcb.667059415460373
|
Downloadเอกสาร :
ไม่มีไฟล์ข้อมูล |
ประกาศเมื่อวันที่ :
04 กรกฏาคม 2566 |
|
ประกาศ :
ไพโรจน์ ศรีสารคาม |
ภาพถ่าย:
อ.เครือจิต เจริญแสน |
เขียนข่าว:
อ.เครือจิต เจริญแสน/ ชิตพล พลโสดา |
|
|
หมายเลขติดต่อ : 7380 อ่านทั้งหมด 59 ครั้ง |
|
|