|
หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการ มารยาทพื้นฐานในการรับประทานอาหารและมารยาทบนโต๊ะอาหารแบบสากล Basic Dining Etiquette & Table Manners |
คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ร่วมกับสำนักบริการวิชาการ มมส เชิญชวนท่านที่สนใจสมัครเข้าร่วมหลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการ "มารยาทพื้นฐานในการรับประทานอาหารและมารยาทบนโต๊ะอาหารแบบสากล "Basic Dining Etiquette & Table Manners"
วันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2566 ณ อาคารคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (พื้นที่ในเมือง)โดย วิทยากร มากประสบการณ์ทั้งด้านงานสอนและการจัดอบรม ได้แก่
=>อาจารย์ ดร.สรายุทธ ชัยเลื่องลือ อาจารย์ผู้สอน สาขาศิลปะการปรุงอาหารและการจัดการบริการด้วยไมตรีจิต
=>อาจารย์หริรักษ์ จันทิมะ อาจารย์ผู้สอน สาขาศิลปะการปรุงอาหารและการจัดการบริการด้วยไมตรีจิต
=>อาจารย์ ดร.เยาวภา นียากร อาจารย์ผู้สอน สาขาการจัดการโรงแรมและบริการ
=>อาจารย์ ดร.ธนิดา ลครศรี อาจารย์ผู้สอน สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการนานาชาติ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ)
ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามประกาศด้านล่าง หรือสอบถามเพิ่มเติมที่
โทรศัพท์ :: 092 908 8837 (คุณตั๊ก)
E-mail :: [email protected]
website :: https://uniquest.msu.ac.th/
หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Downloadเอกสาร ได้ที่ด้านล่างนี้
|
Downloadเอกสาร :
070723_115757.pdf <<
|
ประกาศเมื่อวันที่ :
07 กรกฏาคม 2566 |
|
ประกาศ :
ไพโรจน์ ศรีสารคาม |
ภาพถ่าย:
|
เขียนข่าว:
งานประชาสัมพันธ์ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม |
|
|
หมายเลขติดต่อ : 7380 อ่านทั้งหมด 75 ครั้ง |
|
|