|
หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการ ศิลปะการประกอบของว่างไทยและขนมไทยโบราณ : The Culinary Art of Thai Hors d oeuvres and Traditional Thai Desserts |
คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ร่วมกับสำนักบริการวิชาการ มมส เชิญชวนท่านที่สนใจสมัครเข้าร่วมหลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการ ศิลปะการประกอบของว่างไทยและขนมไทยโบราณ : The Culinary Art of Thai Hors d oeuvres and Traditional Thai Desserts"
วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 ณ อาคารคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (พื้นที่ในเมือง)โดย วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการปรุงอาหารทั้งไทยและตะวันตก การันตีด้วยประสบการณ์ด้านการสอนวิชาครัวและการปรุงอาหารมาอย่างยาวนาน
=>อาจารย์ ดร.สรายุทธ ชัยเลื่องลือ อาจารย์ผู้สอนสาขาศิลปะการปรุงอาหารและกาจัดการบริการด้วยไมตรีจิต
=>อาจารย์หริรักษ์ จันทิมะ อาจารย์ผู้สอนสาขาศิลปะการปรุงอาหารและกาจัดการบริการด้วยไมตรีจิต
=>คุณเกษร อรทัย นักโภชนาการ
=>คุณสมพร เจริญฤทธิ์ นักโภชนาการ
ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดได้ตามประกาศด้านล่าง หรือสอบถามเพิ่มเติมที่
โทรศัพท์ :: 092 908 8837 (คุณตั๊ก)
E-mail :: [email protected]
website :: https://uniquest.msu.ac.th/
หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Downloadเอกสาร ได้ที่ด้านล่างนี้
|
Downloadเอกสาร :
070723_120456.pdf <<
|
ประกาศเมื่อวันที่ :
07 กรกฏาคม 2566 |
|
ประกาศ :
ไพโรจน์ ศรีสารคาม |
ภาพถ่าย:
|
เขียนข่าว:
งานประชาสัมพันธ์ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม |
|
|
หมายเลขติดต่อ : 7380 อ่านทั้งหมด 67 ครั้ง |
|
|