วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2566 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เปิดบ้านต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนศรีอรุณวิทย์เสลภูมิ อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ที่มาเยี่ยมชมคณะ/หน่วยงานในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ที่เดินทางมาพร้อมกับบุคลากรจากกองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยตัวแทนผู้บริหาร คอยต้อนรับ และพี่พิมพ์ ชมรม PR ชั้นปีที่ 4 สาขาการจัดการท่องเที่ยว และพี่แดเนียล ชั้นปีที่ 2 สาขาการจัดการท่องเที่ยวและบริการนานาชาติ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) กล่าวแนะนำคณะ/หลักสูตรที่เปิดสอน พร้อมชวนน้องๆ เล่นเกมชิงของที่ระลึกจากคณะ
     ก่อนที่คณะครูและน้องๆ นักเรียนจะได้รับชมการแสดง "Flare Bartending" จากตัวแทนนิสิตชมรมบาเทนเดอร์ ซึ่งสร้างความตื่นตาให้แก่คุณครูและนักเรียนได้เป็นอย่างดี จากนั้น จึงให้น้องๆ นักเรียนได้ชมบูธผสมเครื่องดื่ม โดยมีพี่ๆ ชมรมบาเทนเเดอร์คอยเสิร์ฟเครื่อง "อัญชันมะนาว" สีสันสดใส รสชาติเปรี้ยวนิดหงานหน่อย ช่วยคลายร้อนแก่น้องๆ ควบคู่ไปกับพี่ๆ ชมรมบาริสต้า ที่เสิร์ฟน้องนักเรียนด้วย "ชาพีช" อีกหนึ่งเมนูกลิ่นหอมจากใบชาและพีช เพิ่มความสดชื่นให้คณะดูงาน ก่อนจะอกเดินทางไปเยี่ยมชมคณะถัดไป ตามกำหนดการ
      รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo?fbid=675491071283874&set=a.
675503571282624

ประกาศเมื่อวันที่ : 17 กรกฏาคม 2566

เขียนข่าว: ชิตพล พลโสดา