ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมรับฟังการจัดสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ (สอบ 3 บท) นิสิตระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยวและการโรงแรม

สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมรับฟังการจัดสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ (สอบ 3 บท) หัวข้อวิจัย “รูปแบบการจัดการเครือข่ายทางการท่องเที่ยวโดยชุมชนเชิงชาติพันธุ์ในจังหวัดศรีษะเกษ” โดย นายพรหมลิขิต อุรา นิสิต หลักสูตร ปร.ด. สาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยวและการโรงแรม
=>ในวันที่ 9 สิงหาคม 2566 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
=>ณ ห้องประชุมเล็ก อาคารสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายจีน) และรูปแบบออนไลน์
     สนใจข้อมูลศึกษาต่อได้ทาง Facebook: สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ประกาศเมื่อวันที่ : 26 กรกฏาคม 2566

เขียนข่าว: สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม