ร่วมรับฟังการเสวนาเรื่อง โครงการสัมมนาวิชาการหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม ปีการศึกษา 2566

สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและกาีโรงแรม ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษ "โครงการสัมมนาวิชาการหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม ปีการศึกษา 2566"
ร่วมรับฟังการเสวนาเรื่อง "ทิศทางการวิจัยในอนาคตสำหรับอุตสาหกรรมบริการ" โดยวิทยากร
1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพิษณุ พรหมศิวะพัลลภ คณบดีคณะการบริการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต
2.อาจารย์ ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี / ประธานหลักสูตร ปร.ด. การจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
3.อาจารย์ ดร.ศิริวรรณ กวงเพ็ง อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการโรงแรมและบริการคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ในวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2566
เวลา 09:00 น. เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุมเล็ก อาคารสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม หรือ เข้าร่วมผ่านระบบออนไลน์ โดยสแกน QR Code ด้านล่าง
หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ อ.ดร.วันทกาญจน์ สีมาโรฤทธิ์ การ์ด ทาง [email protected]

ประกาศเมื่อวันที่ : 16 สิงหาคม 2566

เขียนข่าว: สำนักบัณฑิตศึกษา