|
โครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนิสิต ชั้นปีที่ 1 รหัส66หลักสูตร ศิลปะการปรุงอาหารและการบริการด้วยไมตรีจิต |
วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 อาจารย์ ดร.พิไลวรรณ ชมภูป้อ จัดโครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนิสิต ชั้นปีที่ 1 รหัส 66 หลักสูตร ศิลปะการปรุงอาหารและการบริการด้วยไมตรีจิต (รุ่นที่ 1)
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตใหม่ในสาขาได้แลกเปลี่ยนข้อมูลร่วมกันหลังจากที่ได้เข้ามาเรียนในรั้วมหาวิทยาลัย รวมถึงแบ่งปันเรื่องรายและประสบการณ์ต่างๆ เกี่ยวกับการเตรียมและปรับตัวระหว่างเพื่อนนิสิตในด้านต่างๆ ขณะเดียวกัน นิสิตได้ร่วมฝึกทักษะการทำอาหารรับประทานร่วมกันด้วยตนเอง
โดยอยู่ภายใต้การดูแลจากคณาจารย์ และยังขอบคุณ คุณแม่เกษร อรทัย คุณแม่สมพร สีพลมาศ และคุณแม่บังอร เจริญฤทธิ์ ที่ร่วมเป็นวิทยากรคอยให้คำแนะนำและสาธิตในด้านการปฏิบัติอาหารกับนิสิตมา ณ โอกาสนี้ ด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo?fbid=696319732534341&set= pcb.696321005867547
|
Downloadเอกสาร :
ไม่มีไฟล์ข้อมูล |
ประกาศเมื่อวันที่ :
22 สิงหาคม 2566 |
|
ประกาศ :
ไพโรจน์ ศรีสารคาม |
ภาพถ่าย:
อ.ดร.พิไลวรรณ ชมภูป้อ |
เขียนข่าว:
อ.เครือจิต เจริญแสน |
|
|
หมายเลขติดต่อ : 7380 อ่านทั้งหมด 46 ครั้ง |
|
|