วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566) สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนวิทยานิพนธ์และส่งเสริมการเขียนบทความที่มีคุณภาพเพื่อตีพิมพ์ระดับบัณฑิตศึกษา ณ ห้องประชุม TH1-101 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม (อาคารหลังเล็ก) โดยมี อาจารย์ ดร.ทรงพล อุทัยสาร์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม บรรยาย ระเบียบ ปฏิทินการศึกษา การติดตามการรายงานผลการทำวิทยานิพนธ์แก่นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา
     โดยในวันดังกล่าว สำนักบัณฑิตศึกษาได้รับเกียรติอย่างสูงจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนิดา ไทรชมภู รองคณบดีฝ่ายวิชาการ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การเขียนวิทยานิพนธ์ตามรูปแบบที่มหาวิทยาลัยมหาสารคามกำหนด" โดยมีคณาจารย์ บุคลากรและนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียงกัน
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo/?fbid=6437556169666425&set=
pcb.6437558459666196

ประกาศเมื่อวันที่ : 23 สิงหาคม 2566

ภาพถ่าย: สำนักบัณฑิตศึกษาคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม