วันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566 สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนวิทยานิพนธ์และส่งเสริมการเขียนบทความที่มีคุณภาพเพื่อตีพิมพ์ ระดับบัณฑิตศึกษา ณ ห้องประชุม สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ในเมือง) โดยมี อาจารย์ ดร.ทรงพล อุทัยสาร์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม กล่าวเปิดงาน และแนะนำหลักเกณฑ์ ระเบียบการตีพิมพ์ให้แก่นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา และผู้เข้าร่วมโครงการรับทราบ
     โดยกิจกรรมดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก Dr. CHEN YUJIA (Postdoctoral Fellow) College of Tourism and Service Management, Nankai University, China วิทยากรที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญด้านงานวิจัยในสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม บรรยายให้ความรู้ในการอบรมเชิงปฏิบัติการ (Online) ในหัวข้อ "แนวทางการทำวิจัยที่มีคุณภาพ เพื่อส่งเสริมการเขียนบทความเพื่อตีพิมพ์ ระดับบัณฑิตศึกษา" โดยมีคณาจารย์ บุคลากรและนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียงกัน
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo/?fbid=6450001491755226&set=
pcb.6450008065087902

ประกาศเมื่อวันที่ : 23 สิงหาคม 2566

ภาพถ่าย: สำนักบัณฑิตศึกษาคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม