วันที่ 27 สิงหาคม 2566 สำนักบัณฑิตศึกษา จัดโครงการสัมมนาวิชาการหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุม สถาบันขงจื่อ (ฝ่ายจีน) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ในเมือง) โดยมี อาจารย์ ดร.ทรงพล อุทัยสาร์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และ อาจารย์ ดร.วัยทกาญจน์ สีมาโรฤทธิ์ การ์ด ประธานหลักสูตร ศศ.ม. การจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการฯ
โดยได้รับเกียรติอย่างสูงจากผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก 2 ท่าน ร่วมร่วมเสวนาเรื่อง "ทิศทางการวิจัยในอนาคตสำหรับอุตสาหกรรมบริการ" ได้แก่
=>ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพิษณุ พรหมศิวะพัลลภ คณบดีคณะการบริการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต
=>อาจารย์ ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี / ประธานหลักสูตร ปร.ด. การจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
กิจกรรมเสวนาดังกล่าวดำเนินรายการ โดย อาจารย์ ดร.ศิริวรรณ กวงเพ็ง อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการโรงแรมและบริการคณะการท่องเที่ยว และการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม      ในการจัดกิจกรรมดังกล่าว มีคณาจารย์ บุคลากรและนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาสนใจเข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยผู้เข้าร่วมสามารถต่างได้รับแนวคิดและข้อเสนอแนะจากผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง 2 ท่าน อันจะเป็นประโยชน์และสามารถนำต่อยอดพัฒนาหัวข้องานวิจัยและวิทยานิพนธ์ของนิสิตต่อไป
รายละเอียดเพิ่มเติม => https://www.facebook.com/photo/?fbid=6472929309462444&set=
pcb.6472783376143704

ประกาศเมื่อวันที่ : 29 สิงหาคม 2566

ภาพถ่าย: ชิตพล พลโสดา
เขียนข่าว: สำนักบัณฑิตศึกษา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม