คณะการท่องเที่ยวฯเจรจาความร่วมมือด้านวิชาการกับTaylors University

คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มมส เจรจาความร่วมมือด้านวิชาการกับ School of Hospitality, Tourism, and Events, Taylors University ประเทศสหพันธรัฐมาเลเซีย
=>เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ณ Taylors University ประเทศสหพันธรัฐมาเลเซีย
=>โดย อาจารย์ ดร.มยุรี นาสา คาร์น รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิรัชกิจ และ อาจารย์เฉลิมเกียรติ สุริยะวงศ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและอาคารสถานที่ ร่วมประชุมเจรจาปรึกษาหารือความร่วมมือด้านวิชาการ
=>การประชุมในครั้งนี้ ได้รับการต้อนรับจาก Associate Professor Dr. Joaquim Dias Soeiro, Head of School of Hospitality, Tourism and Events, Faculty of Social Sciences and Leisure Management และ Mr. Tung Seng Foo, Manager of Global Mobility และ Ms. Sumana Lum Lai Ping, Manager of Institutional Partnerships
ในการเจรจาความร่วมมือด้านวิชาการครั้งนี้ เพื่อสร้างโอกาสให้กับนิสิตในกิจกรรม Exchange student และ Summer Class ในโอกาสต่อไป รวมทั้ง ยังได้เจรจาเพื่อสร้างโอกาสทางการวิจัย การแลกเปลี่ยนบุคลากรสายวิชาการในการจัดการเรียนการสอนร่วมกันต่อไป
     โดย Taylors University มี School of Hospitality, Tourism, and Events ที่ได้รับการจัดอันดับ 1st in Malaysia และ 17th in the World สำหรับ Hospitality and Leisure Management จากการจัดอันดับโดย QS World University Rankings by Subject 2023
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo?fbid=707925371373777&set=
pcb.707936358039345

ประกาศเมื่อวันที่ : 10 กันยายน 2566

ภาพถ่าย: อ.ดร.มยุรี นาสา คาร์น
เขียนข่าว: อ.ดร.มยุรี นาสา คาร์น