วันที่ 6 - 8 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ฝ่ายวิชาชีพ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรมจัดโครงการเสริมสร้างและเพิ่มทักษะสำหรับนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพท่องเที่ยวและโรงแรม ณ ห้อง RN-306 และ RN-307 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ขามเรียง) ให้แก่นิสิต ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว สาขาวิชาการจัดการโรงแรม และสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตที่เข้าร่วมโครงการได้เสริม (upskill) และเพิ่ม (reskill) ทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารสำหรับงานบริการในธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรม ก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
     ในการอบรมดังกล่าว คณะฯ ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยนต์ ทองสุขแก้ง และอาจารย์ หทัย ไชยงาม ภาควิชาภาษาตะวันตกและภาษาศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นิสิต
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo?fbid=708139401352374&set=
pcb.708139784685669

ประกาศเมื่อวันที่ : 11 กันยายน 2566

ภาพถ่าย: สิริการย์ ทองสุมาตร
เขียนข่าว: ชิตพล พลโสดา