THM Cookie Baking Class



     คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม จัดกิจกรรมการอบรม "การทำขนมอบ เมนูคุกกี้" THM Cookie Baking Class เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา
   โดยวิทยากรมืออาชีพ อาจารย์ ดร.ธนิดา ลครศรี เจ้าของแบรนด์ ปังปรุง โฮมเมด -PungPrung มาให้ความรู้และแนะนำเทคนิคการอบขนมอย่างมืออาชีพ
   ซึ่งวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม เพื่อส่งเสริมทักษะด้านขนมอบ โดยเฉพาะเมนูคุกกี้สุขภาพ ให้กับนิสิตคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
   กิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากนิสิตในคณะอย่างล้นหลาม และผู้ที่ผ่านการคัดเลือกให้เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ จะได้รับหน้าที่ในการปฏิบัติงานขนมอบ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอบของคณะฯ ต่อไป
รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo/?fbid=708547491311565&set=
pcb.708560524643595


Downloadเอกสาร : ไม่มีไฟล์ข้อมูล
ประกาศเมื่อวันที่ : 12 กันยายน 2566
 
ประกาศ : ไพโรจน์ ศรีสารคาม
ภาพถ่าย: อาจารย์เฉลิมเกียรติ สุริยะวงศ์/ฝ่ายพัฒนานิสิต
เขียนข่าว: อาจารย์เฉลิมเกียรติ สุริยะวงศ์/ฝ่ายพัฒนานิสิต

หมายเลขติดต่อ : 7380 อ่านทั้งหมด 104 ครั้ง