โครงการทำบุญถวายภัตตาหารเพลพระภิกษุสงฆ์ เพื่อความสิริมงคล คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันที่ 20 กันยายน 2566 เวลา 09.30-12.00 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการทำบุญถวายภัตตาหารเพลพระภิกษุสงฆ์ เพื่อความสิริมงคล ณ อาคารหลังเล็ก คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย ศาสตราจารย์ ดร.ปฐม หงษ์สุวรรณ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยเพื่อเริ่มประกอบพิธีทางศาสนา โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมกันกล่าวคำบูชาพระรัตนตรัย อาราธนาศีล พร้อมถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน 7 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคลและเสริมสร้างกำลังใจในการปฏิบัติงานทั้งนี้ยังเป็นการทำบุญเนื่องในโอกาสการย้ายที่ทำการสำนักงานคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มายังอาคารหลังเล็กด้านหลังคณะฯเป็นการชั่วคราว เนื่องจากคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้มีการซ่อมบำรุงอาคารหลังใหญ่ ทั้งนี้หากบุคคลหรือหน่วยงานต้องการติดต่อคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม สามารถติดต่อได้โดยตรงที่อาคารหลังเล็กด้านหลังอาคารใหญ่ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม หรือโทรศัพท์ 043-970-754 ,043-970-762 ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.714638400702474

ประกาศเมื่อวันที่ : 21 กันยายน 2566