โครงการอบรมการป้องกันอัคคีภัยภายในอาคาร คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันที่ 20 กันยายน 2566 เวลา 13.30 น. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคามจัดโครงการอบรมการป้องกันอัคคีภัยภายในอาคาร เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม ในการรับมือเมื่อเกิดเหตุไฟไหม้ สร้างองค์ความรู้ และทักษะในการป้องกนอัคคีภัยให้กับนิสิต และบุคลากรภายในคณะฯ ณ อาคารหลังเล็ก (อาคาร 3) คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี อาจารย์เฉลิมเกียรติ สุริยะวงศ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและอาคารสถานที่ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ต่อด้วยการบรรยายเรื่องอัคคีภัยพร้อมสาธิตวิธีปฏิบัติเมื่อเกิดไฟไหม้ในสถานการณ์ต่างๆ โดย งานบรรเทาสาธารณภัย กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สำหรับการอบรมอัคคีภัย เป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างยิ่งในการเตรียมความพร้อมในการรับมือภัยพิบัติต่างๆ เป็นการสร้างความรู้ ความเข้าใจในแนวทางเดียวกัน เกี่ยวกับการป้องกันและการบรรเทาสาธารณภัย เพื่อป้องกันอันตรายและลดความสูญเสียที่จะเกิดขึ้น ***สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่*** https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tourismandhotel.msu&set=a.714691660697148 เว็บพนันอันดับ1 HUC99 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์

ประกาศเมื่อวันที่ : 21 กันยายน 2566