นิสิต ITM หลักสูตรภาษาอังกฤษ ได้รับรางวัลระดับนานาชาติ ในการแข่งขัน student innovation Competition ณ ประเทศ Croatia

ขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาขา ITM การจัดการการท่องเที่ยวและบริการนานาชาติ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ)
     ได้รับรางวัลระดับนานาชาติ ในการแข่งขัน Student Innovation Competition หัวข้อ "The future is now : Technology needs of Hilton"
     =>โดยได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับสอง ทีม "Team BILBO GREEN LOVER – GREEN GRINDER" ได้แก่ นายกิตติพัฒน์ เทียมชัย นางสาวจุฬาลักษณ์ ไชยเพ็ชร และนางสาวณัฐธิดา อินทะวงษ์
     =>นอกจากนั้น นิสิตยังได้เข้ารอบสุดท้ายอีก 2 ทีม ได้แก่ ทีม "GreenStay App - Revolutionizing Hospitality Sustainability" ได้แก่ นายฉกรรจ์ชัย คำสุวรรณ และนางสาวกัญญพัชร ศรีภิรมย์ และทีม "Jimmy Robot" ได้แก่ นายเจษฎากร ปริปุญณะ นางสาวณัฐวดี มัชนา และนางสาวกานต์สินี โนนทะญาติ
     =>การร่วมแข่งขันในครั้ง ได้รับการดูแลโดย อาจารย์ ดร.ทรงพล อุทัยสาร์ ในรายวิชา Creative Tourism and Hotel Business Innovation
     =>การนำเสนองานรอบสุดท้าย จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2566 ณ Faculty of Tourism and Hospitality Management, University of Rijeka, ประเทศ Croatia และรูปแบบออนไลน์ทาง Microsoft Teams
     =>การแข่งขันจัดโดย The International Federation for Information Technologies in Travel and Tourism (IFITT) และการร่วมมือกันระหว่าง Faculty of Tourism and Hospitality Management, University of Rijeka, ประเทศ Croatia ร่วมกับ Hilton Rijeka Costabella Beach Resort and Spa (WAVE 4 Tourism)
     =>การแข่งขันจัดเป็น 3 รอบ โดยให้นิสิตส่ง Proposal (1000 คำ) และส่ง Final Solution (8 หน้า) และการนำเสนองานภาคบรรยาย 10 นาที
     =>กรรมการร่วมตัดสินจากสมาชิก IFITT 3 ท่านและผู้จัดการ 3 ท่านจากโรงแรม Hilton ที่รับผิดชอบด้านการใช้เทคโนโลยี ด้านการปฏิบัติงาน และด้านประสบการณ์ของลูกค้า
   รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo/?fbid=725820569584257&set=
pcb.725839312915716

ประกาศเมื่อวันที่ : 09 ตุลาคม 2566

ภาพถ่าย: อ.ดร.มยุรี นาสา คาร์น
เขียนข่าว: อ.ดร.มยุรี นาสา คาร์น