โครงการบรรยายหัวข้อ แนวโน้มอุตสาหกรรมท่องเที่ยว การบริการ และอาหารในปัจจุบัน และการวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในอนาคต

วันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2566 อาจารย์เครือจิต เจริญแสน ได้จัดโครงการบรรยาย ในหัวข้อ "แนวโน้มอุตสาหกรรมท่องเที่ยว การบริการ และอาหารในปัจจุบัน และการวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในอนาคต" โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์สุธิรา ปานแก้ว อาจารย์ประจำวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ แก่นิสิต ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชา ศิลปะการปรุงอาหารและการจัดการบริการด้วยไมตรีจิตในรายวิชา1004 101 ความรู้เบื้องต้นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว การบริการ และอาหาร ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet เวลา 08.45 – 11 .00 น. ซึ่งได้รับความสนใจจากนิสิตกลุ่มเป้าหมายจำนวนมาก เนื่องจากเป็นประเด็นที่น่าสนใจ กอปรกับเป็นองค์ความรู้พื้นฐานและมีความสำคัญต่อการเรียนรู้รายวิชาอื่นๆ ของนิสิตในหลักสูตร
     ในนาม คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอขอบพระคุณอาจารย์สุธิรา ปานแก้ว อาจารย์ประจำวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ที่ได้สละเวลาอันมีค่าร่วมเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นิสิตของเราในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากท่านในโอกาสต่อๆ ไป
   รายละเอียดเพิ่มเติม=>https://www.facebook.com/photo/?fbid=727022169464097&set=
pcb.727022349464079

ประกาศเมื่อวันที่ : 11 ตุลาคม 2566

ภาพถ่าย: อ.เครือจิต เจริญแสน
เขียนข่าว: ชิตพล พลโสดา