วันนวมินทรมหาราช

๑๓ ตุลาคม น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ    พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
   ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้
   ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นิสิต และนักเรียน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ประกาศเมื่อวันที่ : 12 ตุลาคม 2566

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: งานประชาสัมพันธ์