กิจกรรมมาเรียนดำเน้ำกันเถอะ กับ Snorkeling class with Ajarn Tom

"ชูวีดูวา จะพาเธอไปดำน้ำดู ปลาการ์ตูน" อยู่มหาสารคาม ก็ฝึกดำน้ำได้น้า... ลองมาเรียนกับเด็กท่องเที่ยวสิ เรามีรายวิชา Outdoor Recreation พร้อมอาจารย์ผู้สอนที่มากประสบการณ์ แน่นทั้งทฤษฎีและการปฏิบัติ ไม่วาจะเป็น การดำน้ำตื้น (Snorkeling) การพายเรือคายัค (Kayaking) หรือการล่องแก่ง (Rafting) เราก็มี เรียนสนุก ลุกนั่งสบาย แถมยังได้ทักษะที่จะช่วยให้การท่องเที่ยวของคุณสนุกขึ้นอีก 3000 %! . น้องๆ ที่อยากเรียนอย่างมีความสุข ได้ฝึกทักษะสนุก และเป้นประโยชน์แบบนี้
     เชิญมาสมัครเรียนคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มมส กันเยอะๆ นะครับ . ศึกษารายละเอียดและช่องทางการรับสมัครได้ทางเพจ =>เรียนต่อ มมส Mahasarakham university และกดติดตามเพจ =>คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ไว้ เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและกิจกรรมดีๆ ที่เกิดขึ้นภายในคณะของเรา ได้เลยนะครับ
รายละเอียดเพิ่มเติม=> https://www.facebook.com/media/set?vanity=tourismandhotel.msu&set=
a.730401432459504

ประกาศเมื่อวันที่ : 15 ตุลาคม 2566

ภาพถ่าย: อ.เฉลิมเกียรติ สุริยะวงศ์
เขียนข่าว: ชิตพล พลโสดา