บริษัท ศรีลันตา จำกัดมีความประสงค์ที่จะรับนิสิตเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพในช่วงปิดภาคเรียน

เนื่องด้วย บริษัท ศรีลันตา จำกัด ประกอบกิจการ โรงแรม ตั้งอยู่บนเกาะลันตาใหญ่ จังหวัดกระบี่ ขณะนี้มีห้องพักจำนวนทั้งสิ้น 197 ห้อง ตั้งอยู่บนพื้นที่ 25 ไร่ ได้เปิดบริการแก่นักท่องเที่ยวมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2543 จนถึงปัจจุบัน ทางโรงแรมมีความประสงค์ที่จะรับนิสิต นักศึกษาฝึกงานตามหลักสูตรการศึกษาหรือในช่วงปิดภาคเรียน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิต นักศึกษาได้รับทักษะความรู้และประสบการณ์จริงในการปฏิบัติงาน สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันและในการประกอบอาชีพได้อย่างมีประสิทธิภาพ นักศึกษาที่ได้รับการพิจารณารับเข้าฝึกงานกับทางโรงแรมจะมีสวัสดิการดังนี้
1. ค่าตอบแทน 50 บาท/วัน/ปวช/ปวส ป.ตรี 100 บาท
2. มีที่พักฟรีตลอดระยะเวลาฝึกงาน โดยเป็นห้องพักรวม
3. อาหารฟรี 3 มื้อ
4. ช่วยค่าเดินทาง ภาคเหนือและภาคอีสาน 2,000 บาท/คน ภาคกลาง 1,000 บาท / คน ภาคใต้ 500 บาท / คน
     ทั้งนี้ ทางโรงแรมได้มีการบริหารจัดการในระบบ Digital Hotel Management ซึ่งจะสามารถ สร้างบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวสมัยใหม่ หากนักศึกษาท่านใดสนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.srilanta.com เบอร์โทรติดต่อฝ่ายทรัพยากรบุคคล 086-661-6886 อีเมล์ [email protected] หรือสนใจกรอกใบสมัครได้ที่ลิ้งค์ https://forms.gle/YbBFAxiqS66hRJnU7

Downloadเอกสาร : 201023_142603.pdf <<
ประกาศเมื่อวันที่ : 20 ตุลาคม 2566

ภาพถ่าย:
เขียนข่าว: ไพโรจน์ ศรีสารคาม